Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

Mua thuốc diệt côn trùng tại Tp HCM – Top 5 thuốc diệt côn trùng tốt nhất

02/03/2023
TIN TỨC

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất của Việt Nam, ở đây cơ sở hạ tầng đang được xây dựng khá nhanh chóng. Điều này đồng nghĩa là nhiều loài côn trùng đang thiếu môi trường để phát triển, khi đó các loài côn trùng như kiến, gián, chuột, nhện, muỗi, ong. .. sẽ có xu hướng sinh sống tập trung trong nhà ở những khu vực ẩm ướt. Vì thế nhu cầu mua thuốc diệt côn trùng tại Tp HCM của người dân ngày càng cao.

Hôm nay Khử Trùng Quốc Tế IFC sẽ giới thiệu đến bạn top 5 loại thuốc côn trùng tốt nhất dành tặng bạn, các loại thuốc này có độc tính cao với nhiều loài côn trùng song lại đảm bảo an toàn con người cùng vật nuôi trong gia đình.

1. Mua thuốc diệt côn trùng tại Tp HCM ở đâu là an toàn nhất?

 

Bạn sẽ dễ dàng mua những thứ thuốc này ngay trên các sàn thương mại điện tử như Shopee hay Lazada, tuy nhiên có nhiều vấn đề ở các trang này và bản thân bạn sẽ không kiểm soát được:

 • Thuốc bị tẩy xoá date sử dụng: đây là thuốc đã quá hạn sử dụng nhưng người bán đã đổi hạn sử dụng và bán cho bạn, khi sử dụng sẽ không diệt được côn trùng có độc mà còn lưu lại mùi cực hôi.
 • Thuốc kháng sinh với độc tính cao gây hại nghiêm trọng cho người và động vật sống.
 • Thứ nhất bạn sẽ không được tư vấn cách thức sử dụng và thời gian để sử dụng cho phù hợp với mỗi chủng loại thuốc.

Và Khử Trùng Quốc Tế IFC luôn tự hào là địa chỉ mua thuốc diệt côn trùng tại Tp HCM uy tín và có khá đông công ty, cá nhân ở tphcm mua để sử dụng, đó cũng lý do bạn

Cam kết đúng loại thuốc được bộ y tế cho lưu hành sử dụng. Tư vấn về việc sử dụng thuốc và cách sử dụng thuốc nhằm có hiệu quả diệt côn trùng cao nhất. Nếu cần thiết IFC sẵn sàng điều kỹ thuật viên về tận nơi để khám và tư vấn giúp bạn.

Luôn thực hiện phương châm "sự yêu quý của bạn hàng là sự thành công của IFC ".

 

2. Thành phần thuốc diệt côn trùng gồm những chất gì?

 

Khi mua thuốc diệt côn trùng bạn cần phải hiểu rõ thành phần của thuốc này. Này hầu hết các loại thuốc diệt trừ côn trùng hiệu quả nhất có chứa những thành phần sau:

 • Permethrin: Là 1 loại hoạt chất chuyên diệt côn trùng và có thể sản xuất ra thuốc chữa ghẻ, chấy.
 • Alpha Cypermethrin: Là hoạt chất trừ nấm thuộc nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid) . Được dùng chủ yếu trong thú y, chăn nuôi, sức khỏe cộng đồng và gia đình.
 • Emamectin benzoate: Là một hoạt chất trừ sâu có tác dụng ức chế thần kinh vận động, làm cho con côn trùng tê liệt và chết.
 • Thiamethoxam: Cũng là một hoạt chất trừ cỏ có thể chống lại và giết chết các con côn trùng.

 

3. Những loại thuốc diệt côn trùng tốt nhất hiện nay

 

3.1 Fendona 10SC

Là một sản phẩm không màu, không mùi và không để lại vết ố sau khi xịt trên mọi bề mặt. Lưu ý sử dụng đúng liều lượng để không gây phản ứng phụ cho người tiêu dùng. Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC có thể tiêu diệt tất cả các loại côn trùng đang ẩn náu trong nhà của bạn.

 

3.2 Permecide 50EC

Sản phẩm này thuộc dạng bột có màu vàng nâu và có mùi khó chịu. Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC này đặc biệt là ruồi, nhặng, muỗi vằn, . . ở những trang trại chăn nuôi gia súc, nhà máy sản xuất thức ăn, bãi rác thải, . .. nhằm ngăn ngừa nguy cơ dịch bệnh cho người và động vật.

 

3.3 Optigard Cockroach

Thuốc diệt gián tận gốc Optigard Cockroach là sản phẩm được xuất xứ tại Thuỵ Sĩ có chứa thành phần hoạt chất đặc biệt Emamectin benzoate không có trong hoá chất diệt côn trùng khác. Vì vậy việc diệt côn trùng nói chung và nhất là diệt gián cực kỳ hiệu quả. Nhưng vì loại thuốc này không màu, không mùi cho nên đây là sản phẩm thuốc diệt côn trùng không độc và hiệu quả.

 

3.4 Raid

Thuốc diệt côn trùng Raid do SC Johnson & Son sản xuất. Thương hiệu ra mắt lần đầu tiên vào năm 1956. Raid có thành phần hoạt chất ban đầu là pyrethroid tổng hợp từ allethrin. Các dẫn xuất của Raid nhắm đến những loài động vật không xương sống có chứa các chất tương tự với cyfluthrin mạnh hơn hoặc một pyrethroid kết hợp khác.

Hiện tại Raid Ant & Roach Killer có chứa pyrethroids, imiprothrin và cypermethrin; những sản phẩm tương tự có chứa chất tetramethrin, permethrin và permethrin. Raid Flying Insect Killer là một loại thuốc diệt côn trùng chứa piperonyl butoxide và D - phenothrin.

Khẩu hiệu quảng cáo của sản phẩm là "Raid Kills Bugs Dead" và được đưa ra từ công ty quảng cáo Foote, Cone & Belding. Thuốc chống côn trùng Raid được giới thiệu trong thương mại lần đầu tiên vào năm 1966 và được đăng kí nhãn hiệu vào năm 1986.

 

3.5 Black Flag

 

Thuốc tiêu diệt côn trùng Black Flag là thương hiệu cổ xưa nhất tại Mỹ. Được sáng lập vào khoảng năm 1883, Black Flag phát triển nên một loạt những sản phẩm chuyên dùng nhằm diệt và quản lý côn trùng kiến, gián, nhện, rệp, ruồi, muỗi, bọ cạp. ..

Ngoài ra, Black Flag cũng sản xuất một loại bẫy côn trùng không sử dụng thuốc trừ sâu, dưới thương hiệu "Motel", bao gồm Roach Motel, Fly Motel và Yellow Jacket Motel. Khẩu hiệu chung cho hầu hết các loại đều là côn trùng bị kẹt "có, tuy nhiên chúng không đòi phòng". Bẫy chỉ sử dụng một lần và bẫy sẽ được gỡ sau khi đầy. Năm 2011, Black Flag được Spectrum Brands mua lại. Giá khoảng 65.000 cho 1 lọ.

 

 

 

 

 

Trên đây là một số thông tin sản phẩm thuốc chống côn trùng bán chạy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nếu quý khách đã đọc xong có nghi ngờ hoặc có yêu cầu gì vui lòng liên lạc với Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC sẽ được trả lời tư vấn ngay nhé

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Mua thuốc diệt côn trùng tại Tp HCM – Top 5 thuốc diệt côn trùng tốt nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KHỬ TRÙNG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong ngành sản xuất thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, việc duy trì sự an toàn và chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty Khử Trùng Quốc Tế cung cấp dịch vụ uy tín và hiệu quả về khử trùng diệt mọt cho dây chuyền sản xuất của các nhà máy trong khu vực Bình Dương. Dịch vụ khử trùng dây chuyền sản xuất không chỉ giúp bảo vệ thành phẩm khỏi sự hủy hoại của mọt, mà còn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

KHỬ TRÙNG QUỐC TẾ ĐƠN VỊ CUNG CẤP BẠT KHỬ TRÙNG CHUYÊN DỤNG

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy những thách thức về bảo vệ hàng hóa và duy trì tính an toàn cho chúng. Sự xâm nhập của mọt và các loại côn trùng gây hại có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng về giá trị và chất lượng của sản phẩm. Tại Công Ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà các doanh nghiệp và cá nhân đang phải đối mặt. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp bạt khử trùng chuyên dụng bảo vệ hàng hóa.

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT RẮN TẠI NHƠN TRẠCH - ĐỒNG NAI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Khử Trùng Quốc tế là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm soát rắn tại Nhơn Trạch - Đồng Nai. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc xác định, bảo vệ và loại bỏ các loại rắn có nguy cơ gây hại, chúng tôi cam kết đem lại giải pháp hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

CÁC LOẠI THUỐC KHỬ TRÙNG - DIỆT MỌT HÀNG HÓA TỐT NHẤT HIỆN NAY

Các loại thuốc khử trùng - diệt mọt hàng hóa hiện nay thường được thiết kế để hiệu quả diệt mọt và côn trùng gây hại khác trên các hàng hóa, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Dưới đây là một số loại thuốc khử trùng - diệt mối hàng hóa được coi là tốt nhất hiện nay.

DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG SILO TẠI PHÚ MỸ, VŨNG TÀU - UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ

Việc lưu trữ các sản phẩm hàng hóa trong các Silo có vai trò quan trọng trong việc bảo quản và sản xuất hàng hóa. Tuy nhiên, quá trình lưu trữ này cũng tiềm ẩn một số rủi ro về sự phát triển của mọt và côn trùng gây hại. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì chất lượng hàng hóa, việc khử trùng Silo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khử Trùng Quốc Tế cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm với Dịch vụ Khử trùng Silo tại Phú Mỹ, Vũng Tàu - Uy tín và hiệu quả.

KHỬ TRÙNG HÀNG HÓA TẠI DẦU GIÂY-ĐỒNG NAI

Trong ngành nông nghiệp, mối mọt và các loại côn trùng gây hại luôn là mối lo ngại lớn cho người nông dân và các doanh nghiệp liên quan đến sản xuất, chế biến và lưu trữ hàng nông sản. Với mục tiêu bảo vệ chất lượng và an toàn của hàng nông sản, việc khử trùng hàng hóa tại Dầu Giây, tỉnh Đồng Nai đã trở thành một vấn đề quan trọng và được quan tâm hàng đầu.