Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM

21/02/2023
Tin tức

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC cung cấp dịch vụ khử trùng hàng nội địa đối với một số mặt hàng nông nghiệp gồm thóc, đậu tương, ngô, lúa mì, cà phê, sắn lát, hạt điều, thức ăn chăn nuôi và nhóm đồ nhựa như pallet gỗ, hộp, thùng carton không tráng màng PE, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, cùng nhiều mặt hàng tiêu dùng khác.

1. Hàng nội địa là như thế nào?

Hàng nội địa là thứ hàng do 1 quốc gia làm để dành riêng cho người dân của nước đó tiêu thụ. Chính vì vậy, chất lượng của hàng nội địa bao giờ cũng được nâng cao. Các nhà sản xuất không lúc nào dám chủ quan cho dù chỉ là chút ít khi làm những mặt hàng nội địa vì khách hàng trong nước vẫn còn 1 lực lượng rất lớn. Họ không làm suy yếu hoặc đánh mất những lực lượng khách hàng nòng cốt đó dù cho có cạnh tranh ở thị trường quốc tế như thế nào chăng nữa.

Điều độc đáo của hàng nội địa đó là chúng có giá rẻ hơn hàng nước ngoài khá xa song chất lượng lại không hề thua kém, thậm chí là có phần "nhỉnh" hơn. Các quốc gia nổi tiếng với hàng nội địa chất lượng cao gồm có: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Hàn Quốc. ..

 

 

Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM
                                                       Khử trùng hàng nội địa

2. Lý do để hun khử trùng hàng nội địa tại Tp Hồ Chí Minh

Một số mặt hàng nội địa có nguồn gốc tự nhiên từ nông sản (điều, hồ tiêu, cao su. ..) và những mặt hàng có nguồn gốc nguyên liệu gỗ như hàng mây tre đan, hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng đồ gỗ không được xử lý bề mặt. .. Những mặt hàng trên nếu không xử lý bằng hóa chất hun khử trùng hàng nội địa thì qua quá trình sử dụng sẽ phát sinh mối, mọt, nấm hoặc côn trùng làm ô nhiễm môi trường.

Các dạng bao bì đóng gói hàng hóa cũng có nguồn gốc nguyên liệu gỗ như pallet gỗ đóng gói đồ gốm sứ, hộp gỗ đóng gói hàng máy móc, phụ tùng...

Thời gian di chuyển trên đường bộ và biển kéo dài (từ TP HCM đi tất cả các địa bàn thành phố, tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam cũng chỉ cần 2-3 ngày hoặc thậm chí đến 7 ngày) . Trong khi đó, hàng hóa chất ở trong container đóng kín với nhiệt độ cao (trên 40 độ C) và môi trường ẩm thấp hơi nước là điều kiện lý tưởng cho nấm và côn trùng sinh sôi nảy nở.

Nhằm hạn chế tình trạng khi đang quá trình vận chuyển gây ra những sự cố đối với chất lượng hàng hoá nên Công Ty Khử Trùng IFC khuyên các bạn cần khử trùng hàng nội địa trước khi sử dụng ạ. Sau đây là một số dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại thành phố Hồ Chí Minh mà công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cùng tham khảo nhé.

 

Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM

Lý do phải hun khử trùng hàng nội địa tại Tp Hồ Chí Minh

 

3. Khử trùng phương tiện vận chuyển

 • Khử trùng tàu biển: IFC đảm nhận tất cả các khâu liên quan đến việc khử trùng hàng hóa nội địa vận chuyển trên các phương tiện vận tải đường thuỷ với hình thức đóng gói thông dụng như: hàng xá, hàng đóng bao, hàng đựng trong container. ..
 • Khử trùng tàu chìm, xà lan.
 • Khử trùng tàu: tàu chở ngay, tàu neo đợi nghiệm thu.
 • Khử trùng vật liệu Phosphine – hệ thống đảo khí (J-System) .
 • Khử trùng container: IFC là doanh nghiệp được Cục Bảo vệ Thực vật – Bộ NN & PTNT công nhận là đơn vị đủ điều kiện hành nghề xông hơi khử trùng container hàng nội địa bằng Methyl Bromide theo tiêu chuẩn AFAS (mã số AFASVN 015) .
Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM

Khử trùng phương tiện vận chuyển

4. Khử trùng vật liệu đệm lót, đóng gói bằng gỗ

Khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM 15: Tiêu chuẩn ISPM 15 quy định các biện pháp kiểm dịch thực vật để giảm thiểu khả năng xâm nhập hoặc lan truyền của dịch hại kiểm dịch thực vật qua các vật liệu đóng gói và chèn lót bằng gỗ tùng hay một số loại gỗ thô khác.

5. Khử trùng kho hàng nội địa và hàng hoá lưu giữ trong kho

 • Khử trùng số hàng đã đóng gói và lưu giữ trong kho.
 • Khử trùng hàng hóa nội địa trong container
 • Khử trùng lô hàng đóng gói xếp kín.
 • Cilo-Bin chứa hàng chất đặc.
 • Khử trùng nhà kho – thiết bị.
 • Tư vấn chương trình dịch hại tổng hợp (ISPM) .
 • Hàng nông sản đóng bao.
 • Hàng thủ công mỹ nghệ.
Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM

Khử trùng hàng nội địa, hàng hóa lưu trữ trong kho

Hai loại thuốc sát trùng hay được dùng là Methyl Bromide (CH3Br) và Phosphine (PH3) : IFC sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại thuốc thích hợp tùy theo mỗi thị trường và mặt hàng nội địa để hỗ trợ khách hàng tăng hiệu quả sử dụng cũng như giảm chi phí sản xuất.

Methyl Bromide (CH3Br) : Là chất có tính thấm cao và có khả năng diệt trừ các loại dịch hại như: Thực vật, cỏ dại, khuẩn, tuyến trùng. .. Tuy nhiên Methyl Bromide là chất gây suy thoái tầng Ozon và trong diện kiểm soát tại phụ lục E của nghị định thư Montreal, nên sẽ dần phải loại bỏ.

Phosphine (PH3) : Là thuốc thay thế Methyl Bromide hiệu quả trong tương lai. Nhưng khả năng khử trùng không triệt để và thời gian ngâm thuốc ngắn

 

 

 

                                                                             Khử trùng hàng nội địa

Trên đây là các giải pháp khử trùng hàng nội địa của Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng cần thông tin và có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty ạ.

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KHỬ TRÙNG - DIỆT MỌT TẠI THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Trong bối cảnh ngày càng tăng về ý thức vệ sinh và an toàn hàng hóa, dịch vụ khử trùng và diệt mọt tại Thủ Dầu Một, Bình Dương đang trở thành một phần quan trọng trong quá trình quản lý và bảo quản hàng hóa. Đặc biệt, các doanh nghiệp và nhà kho tại khu vực này đều đặt nhiều quan tâm vào việc giữ gìn chất lượng sản phẩm và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Dưới đây là những điểm quan trọng về dịch vụ khử trùng - diệt mọt tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

KHỬ TRÙNG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong ngành sản xuất thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, việc duy trì sự an toàn và chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty Khử Trùng Quốc Tế cung cấp dịch vụ uy tín và hiệu quả về khử trùng diệt mọt cho dây chuyền sản xuất của các nhà máy trong khu vực Bình Dương. Dịch vụ khử trùng dây chuyền sản xuất không chỉ giúp bảo vệ thành phẩm khỏi sự hủy hoại của mọt, mà còn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

KHỬ TRÙNG QUỐC TẾ ĐƠN VỊ CUNG CẤP BẠT KHỬ TRÙNG CHUYÊN DỤNG

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy những thách thức về bảo vệ hàng hóa và duy trì tính an toàn cho chúng. Sự xâm nhập của mọt và các loại côn trùng gây hại có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng về giá trị và chất lượng của sản phẩm. Tại Công Ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà các doanh nghiệp và cá nhân đang phải đối mặt. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp bạt khử trùng chuyên dụng bảo vệ hàng hóa.

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT RẮN TẠI NHƠN TRẠCH - ĐỒNG NAI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Khử Trùng Quốc tế là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm soát rắn tại Nhơn Trạch - Đồng Nai. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc xác định, bảo vệ và loại bỏ các loại rắn có nguy cơ gây hại, chúng tôi cam kết đem lại giải pháp hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

CÁC LOẠI THUỐC KHỬ TRÙNG - DIỆT MỌT HÀNG HÓA TỐT NHẤT HIỆN NAY

Các loại thuốc khử trùng - diệt mọt hàng hóa hiện nay thường được thiết kế để hiệu quả diệt mọt và côn trùng gây hại khác trên các hàng hóa, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Dưới đây là một số loại thuốc khử trùng - diệt mối hàng hóa được coi là tốt nhất hiện nay.

DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG SILO TẠI PHÚ MỸ, VŨNG TÀU - UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ

Việc lưu trữ các sản phẩm hàng hóa trong các Silo có vai trò quan trọng trong việc bảo quản và sản xuất hàng hóa. Tuy nhiên, quá trình lưu trữ này cũng tiềm ẩn một số rủi ro về sự phát triển của mọt và côn trùng gây hại. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì chất lượng hàng hóa, việc khử trùng Silo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khử Trùng Quốc Tế cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm với Dịch vụ Khử trùng Silo tại Phú Mỹ, Vũng Tàu - Uy tín và hiệu quả.