Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

Công ty chuyên khử trùng tàu bè-Sà lan-uy tín tại TP.HCM

23/02/2023
TIN TỨC

IFC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực khử trùng tàu bè-Sà lan tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã khử trùng và diệt nhiều loại vi trùng trên nhiều tàu bè, sà lan trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm, tham gia vào nhiều dự án lớn. 

Chúng tôi tự tin rằng có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

1. Công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC cung cấp dịch vụ khử trùng tàu bè-Sà lan

1.1  Chuyên môn, kỹ thuật, năng lực

Tại Công ty khử trùng tàu bè-Sà lan, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm. Chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa tập huấn và đào tạo kỹ năng tốt nhất, được tổ chức bởi Bộ Y tế và Cục Bảo vệ Thực vật. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được công nhận đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng nhỏ tới lớn, bao gồm nhà dân, nhà hàng, khách sạn, nhà máy và tập đoàn lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên văn phòng thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

1.2  Đặc điểm nổi bật

Trong nhiều năm qua, thương hiệu của chúng tôi được công nhận là hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết giá khử trùng tàu bè-Sà lan rẻ và hợp lý với khách hàng. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo tốt và có tay nghề cao, đảm bảo thực hiện quy trình khử trùng chuyên nghiệp và đúng lịch khách hàng yêu cầu. 

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm phun khử khuẩn và diệt khuẩn chuyên nghiệp không ảnh hưởng đến sinh hoạt và an toàn cho người sử dụng, đồng thời thân thiện với môi trường.

 

Công ty Chuyên khử trùng tàu bè - Sà lan - uy tín chất lượng tại TP.HCM

Đặc điểm nổi bật

1.3. Quy trình tiếp nhận dịch vụ

Công việc bao gồm tiếp nhận yêu cầu đặt hàng từ khách hàng thông qua điện thoại hoặc email. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát khu vực cần xử lý trực tiếp để đưa ra giải pháp và tư vấn cho chương trình xử lý. 

Tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết dịch vụ khử trùng tàu bè-Sà lan cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp lịch trình xử lý. 

Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi sẽ báo cáo kết quả hàng tuần, tháng hoặc quý cho khách hàng. Khách hàng cũng có trách nhiệm theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên Khử Trùng Quốc Tế IFC để đóng góp ý kiến và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Những dịch vụ khử trùng tàu bè - sà lan

Công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC cung cấp dịch vụ khử trùng hàng hóa trong quá trình xuất nhập khẩu trên các phương tiện vận tải thuỷ, bao gồm nhiều loại hàng hóa khác nhau như gạo, sắn lát, bắp, lúa mì, cám, thức ăn gia súc. 

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khử trùng tàu bè-Sà lan phổ biến như khử trùng hàng đóng bao xếp trong hầm tàu, khử trùng hàng đổ xá, khử trùng sà lan, khử trùng gỗ cây, dăm gỗ trong hầm tàu, khử trùng tại vị trí neo chờ thông thoáng nghiệm thu, khử trùng tàu chạy ngay (in-transit fumigation) và khử trùng bằng Phosphine sử dụng hệ thống đảo khí (J-system).

Công ty Chuyên khử trùng tàu bè - Sà lan - uy tín chất lượng tại TP.HCM

Những dịch vụ khử trùng tàu bè-Sà lan

3. Quy trình khử trùng tàu bè-Sà lan

3.1 Khảo sát tàu bè cần khử trùng

Các thông tin cần cung cấp khi yêu cầu dịch vụ khử trùng tàu bè và sà lan gồm:

 • Vị trí tàu bè cần thực hiện khử trùng.
 • Loại hàng hóa cần khử trùng trên tàu bè.
 • Các loài côn trùng cần xử lý trên tàu bè.
 • Khối lượng hàng hóa trên tàu bè cần khử trùng là bao nhiêu.
 • Yêu cầu sử dụng hóa chất nào để khử trùng tàu bè và sà lan.
 • Cảng nơi tàu bè sẽ nhập hàng.
 • Phương án cụ thể để thực hiện khử trùng trên tàu bè và sà lan.
 • Thông tin này sẽ giúp Công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC đưa ra giải pháp tốt nhất và thực hiện dịch vụ khử trùng tàu bè -  sà lan hiệu quả.

3.2 Tiến hành khử trùng

Chuẩn bị vật tư và trang thiết bị cho quá trình khử trùng tàu bè-Sà lan bao gồm thuốc khử trùng Phosphine hoặc Methyl Bromide %, hồ, giấy dán Kraft, băng keo, van mở thuốc, túi vải, mặt nạ phòng độc, biển cảnh báo, máy đo nồng độ thuốc và rò rỉ thuốc.

Chuẩn bị nhân lực khử trùng bao gồm nhóm trưởng và các nhân viên kỹ thuật cao.

 • Tính toán lượng thuốc cần sử dụng để khử trùng tàu bè.
 • Đóng kín các khoang của tàu bè.
 • Dán giấy và băng keo để đảm bảo không có thuốc rò rỉ ra bên ngoài.
 • Sử dụng máy đo rò rỉ để kiểm tra xem thuốc có rò rỉ ra bên ngoài không? Nếu có, tiến hành dán giấy kín luôn.
 • Dán biển cảnh báo trên tàu hàng bằng tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Thực hiện các biện pháp an toàn khi tiếp xúc với chủ tàu, giới hạn tiếp cận với các khoang hầm của tàu bè, cảnh báo độ an toàn khi đi trên bè, thông báo thời gian thông thoáng kho hàng…
 • Lập biên bản khử trùng với sự đồng ý của chủ hàng và chủ tàu bè.

 

Công ty Chuyên khử trùng tàu bè - Sà lan - uy tín chất lượng tại TP.HCM

Tiến hành khử trùng khử trùng tàu bè-Sà lan

3.3 Thông thoáng và nghiệm thu tàu bè

Khi tàu bè đến cảng và đến ngày thông thoáng, cần thực hiện các bước sau:

 • Gỡ giấy dán và băng keo trên tàu bè.
 • Mở khoang hầm tàu bè.
 • Thu gom bã thuốc trên hàng hóa.
 • Tiến hành kiểm tra kết quả nghiệm thu với chủ hàng và chủ tàu.
 • Ký biên bản nghiệm thu khử trùng tàu bè và sà lan.

4. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ khử trùng tàu bè-Sà lan của Công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC

4.1. An toàn và sức khỏe

Thực hiện đúng các quy định về sử dụng hóa chất. Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình tham gia kiểm soát côn trùng.

4.2 Đào tạo toàn diện

Nhân viên được đào tạo thường xuyên, tham gia các khóa tập huấn thực tế, và được nâng cao năng lực qua nhiều năm kinh nghiệm.

 

Công ty Chuyên khử trùng tàu bè - Sà lan - uy tín chất lượng tại TP.HCM

Đào tạo toàn diện

4.3 Hiểu biết về côn trùng, dịch vụ

Nhân viên cần phải nắm được thông tin về các loài côn trùng gây hại để có thể đưa ra các khuyến cáo và cảnh báo cho khách hàng một cách chủ động, giúp giảm thiểu rủi ro bị tấn công bởi côn trùng dịch hại.

4.4 Quản lý, giám sát dịch vụ

Đội ngũ cán bộ giám sát dịch vụ của chúng tôi luôn đặt sự tận tâm và nỗ lực lên hàng đầu để cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Tất cả đều có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo. Họ sẽ liên tục đánh giá năng suất dịch vụ và nỗ lực để cải thiện tất cả các mặt của bộ phận dịch vụ.

4.5 Cam kết chất lượng

Chúng tôi cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Luôn chăm sóc khách hàng thường xuyên và chu đáo.

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế rất trân trọng ý kiến phản hồi và góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Có chế độ bảo hành dài hạn và cam kết đặt hợp đồng rõ ràng với khách hàng.

Luôn đặt khách hàng làm trung tâm để phát triển doanh nghiệp của IFC.

 

Công ty Chuyên khử trùng tàu bè - Sà lan - uy tín chất lượng tại TP.HCM

                                                                    khử trùng tàu bè-Sà lan

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Công ty chuyên khử trùng tàu bè-Sà lan-uy tín tại TP.HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu đối với việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa, việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo uy tín và độ tin cậy của các doanh nghiệp. Trong đó, việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu là một bước quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Các loại thuốc phun khử trùng kho mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt. Việc lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, hiệu quả và an toàn có thể làm bạn phân vân.  Chúng tôi, Khử Trùng Quốc Tế IFC, muốn giúp các bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm chính hãng để khử trùng và diệt mọt. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt tốt nhất được chúng tôi đang sử dụng.

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà triệt để. Luôn là mục tiêu đầu tiên mà những gia đình đang bị tình trạng mối gây hại quan tâm. Bởi những tác động của loài côn trùng này không chỉ gây ra thiệt hại về vật chất mà còn gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống. Vì vậy, cần tìm ra biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC sẽ bật mí cho các bạn những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé.

Phòng diệt mối trước khi xây nhà – Tránh những hệ quả sau này

Việc xây dựng một ngôi nhà là một việc lớn, đòi hỏi sự chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quan trọng trong bước đầu của quá trình xây dựng nhà là trừ diệt mối. Việc phòng trừ, diệt mối trước khi xây nhà không chỉ giúp bạn tránh được những hệ quả sau này mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nếu không thực hiện đúng cách hoặc bỏ qua bước này, bạn có thể đối mặt với những hệ quả đáng tiếc sau này. Để hiểu rõ hơn về những nguy hại của mối đối với việc xây nhà, hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kiểm soát côn trùng dịch hại cho công trình xây dựng

Trong công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng dịch hại là một vấn đề cần được quan tâm để đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Những loại côn trùng như mối, gián, muỗi, kiến, ruồi... có thể gây hại cho sức khỏe con người và gây thiệt hại cho tài sản. Việc kiểm soát côn trùng dịch hại đòi hỏi phải sử dụng các phương pháp hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng

Khi xây dựng một công trình, vấn đề về mối luôn là một trong những điều đáng lo ngại nhất. Mối là loại côn trùng gây hại cho công trình xây dựng, chúng gặp khó khăn trong việc phát hiện mối do chúng phát triển trong đất và tấm ván. Nếu không được xử lý kịp thời, mối có thể phá hủy cấu trúc của công trình, dẫn đến những tổn thất nghiêm trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng.