Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

5 loại thuốc diệt chuột tận gốc hiệu quả nhất năm 2023

01/03/2023
TIN TỨC

Thuốc diệt chuột là gì? Đây là một loại hóa chất không mùi cực độc được trộn lẫn với các loại thực phẩm khiến lũ chuột chết ngay nếu chúng ăn phải. Vậy, thành phần chính của thuốc diệt chuột là gì và hoạt động như thế nào? Được cấu tạo từ công thức Zn3P2 + 6H2O --> 3Zn(OH)2 + 2PH3 một chuỗi các phản ứng hóa học ảnh hưởng khiến chuột bị ngất và mất đi ý thức.

1. Vì sao khi ăn phải bả chuột thường chết ở nơi gần nguồn nước?

Theo cơ chế của thuốc diệt chuột, sau khi chúng nuốt phải Zn3P2 thì chất này sẽ đi vào dạ dày và bắt đầu quá trình phân hủy với tốc độ rất nhanh khiến tình trạng mất nước xảy ra tức thì. Khi chúng uống sẽ xảy ra phản ứng hóa học giữa Zn3P2 và nước (H20) tạo thành dung dịch kiềm Zn(OH)2 và khí PH3.

Càng khát, càng uống nhiều nước, hóa chất diệt chuột photphin PH3 sản sinh càng nhiều, một vòng lặp lại tiếp tục cho tới khi bạn nhìn thấy xác của chúng thường nằm bên cạnh những khu vực có chứa nước. Khi hiểu rõ thuốc diệt chuột là gì cũng như cách sử dụng thuốc, bạn cần lưu ý chính là để chúng chết mau chóng thì cần cung cấp thật nhiều nước giúp phản ứng hóa học xảy ra nhanh hơn.

 

Thuốc diệt chuột tận gốc
Thuốc diệt chuột tận gốc

2. Thuốc diệt chuột tận gốc sinh học là gì? Có độc không?

Đây là tên đại diện cho các loại hóa chất chứa trong thuốc diệt chuột như Bromadiolone, Flocoumafen, Brodifacoum, Diphacinone thay thế cho các chất thuộc nhóm kháng vitamin K (gây chảy máu nguy hiểm) trước kia đã bị cấm. Nếu bạn không muốn sát sinh hay sợ nhìn thấy xác chết, vui lòng tham khảo 5 cách đuổi chuột ra khỏi nhà cực hiệu quả trong bài viết này nhé.

 

3. Top 5 thuốc diệt chuột tận gốc hiệu quả trong năm 2023

3.1. Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột chống đông máu Storm dạng viên mang đến hiệu quả diệt chuột tối ưu chỉ sau 1 lần ăn bả nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Do đó, bạn có thể sử dụng thuốc ở các khu vực như: nhà ở, kho bãi, nhà hàng, bệnh viện, chợ, văn phòng. Vậy thuốc Storm diệt chuột có tốt không? Cùng đọc qua những ưu điểm dưới đây nhé:

 • Tính hiệu quả cao và được nhiều người tin dùng để diệt trừ chuột cống và cả những con có khả năng kháng thuốc. Sau khi ăn xong, chúng sẽ khát tìm tới nguồn nước gần nhất và chết ở đó. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng phát hiện và xử lý.
 • Hương vị thơm thơm chuột đặc biệt thích nên bạn không cần trộn thêm thức ăn làm mồi nhử. Vị trí sử dụng là đặt thuốc tại những cung đường di chuyển hoặc tổ nơi chúng sinh sống.
 • Một hộp có thể dùng nhiều lần. Nên xét về tính kinh tế thì thuốc chuột Storm dạng viên tiết kiệm hơn so với các loại dùng một lần khác.

Thông tin sản phẩm chi tiết:

 • Xuất xứ: Tập đoàn Tập đoàn BASF (CHLB Đức).
 • Thành phần chính: Hợp chất Block Bait hàm lượng 0.005%.
 • Cách dùng: Thuốc diệt chuột sinh học Storm có dạng viên kẹo cứng. Do đó, bạn có thể đem ra nhử chuột ngay mà không cần phải pha trộn. Khi chuột ăn vào, thuốc gây xuất huyết dạ dày, gan, thận, mắt... khiến chuột phải chạy ra khỏi nơi ẩn nấp để tìm ánh sáng và nước uống. Chuột sẽ chết chỉ sau 3-6 ngày kể từ lúc ăn bả.
 • Bảo quản: 2 năm, để nơi khô thoáng và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.
 • Giá tham khảo: khoảng 149.000 đồng/hộp 5 gói.
 •  

Thuốc diệt chuột Storm

 

3.2. Thuốc diệt chuột tận gốc Vifarat

Thuốc diệt chuột Vifarat là một sản phẩm chuyên dụng giúp tiêu diệt các loài chuột, chuột đồng, chuột nhà, chuột chù, chuột đồng và các loài gặm nhấm khác. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Vifarat Việt Nam, được thành lập từ năm 2008 với sứ mệnh mang đến các giải pháp tiêu diệt côn trùng và gặm nhấm hiệu quả và an toàn cho con người.

Với thành phần chính là Brodifacoum và Difenacoum, hai chất hoạt động chính của sản phẩm Vifarat, có tác dụng chống lại hệ thống đông máu của chuột, gây ra các triệu chứng nhiễm độc, chảy máu và tử vong. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cao, giúp tiêu diệt chuột một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Vifarat còn được đánh giá là sản phẩm diệt chuột có thời gian phát huy tác dụng kéo dài, lên đến 6 tháng, giúp ngăn chặn các loài chuột khác xâm nhập và tiếp tục gây hại trong khu vực được xử lý. Sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các khu vực công nghiệp, trang trại, cửa hàng thực phẩm, nhà ở và nhiều nơi khác.

Ngoài ra, sản phẩm còn được cấp giấy chứng nhận an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo tính an toàn cho con người và môi trường. Việc sử dụng sản phẩm Vifarat đúng cách và đủ liều lượng sẽ mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và động vật khác trong khu vực được xử lý.

Với những thông tin trên, sản phẩm Vifarat đã được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và sử dụng, giúp giải quyết hiệu quả vấn đề tiêu diệt chuột tận gốc.

 

Thuốc diệt chuột tận gốc Vifarat

 

3.3 Thuốc diệt chuột dạng bột Racumin Bayer

Thuốc diệt chuột dạng bột Racumin 0.75 TP cũng hoạt động trên cơ chế chống đông máu, khiến chuột xuất huyết nội tạng, nóng trong người, thèm ánh sáng, uống thật nhiều nước rồi chết từ từ. Thuốc phát huy công dụng trên nhiều điều kiện khác nhau nên có thể dùng được cho khu vực nhà xưởng, kho chứa hàng, nhà ở, đồng ruộng, sân vườn... Và cho các chủng loại khác nhau, từ chuột cống, chuột nhắt, xạ, chũi...

 • Xuất xứ: Tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất các loại thuốc diệt côn trùng Bayer Cropscience (CHLB Đức).
 • Thành phần chính: Coumatetralyl hàm lượng 0,0375%.
 • Cách dùng: Thuốc diệt chuột Bayer có dạng bột. Vì vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên trộn thuốc với các loại thức ăn chuột yêu thích như bơ đậu phộng, các loại ngũ cốc... với tỷ lệ 1:19 để làm mồi nhử dẫn dụ chuột. Liều lượng cần dùng là 100-200g thuốc/bả, mỗi 50 mét vuông đặt 2 bả. Ngoài ra, cũng có thể rắc bột trực tiếp lên miệng hang với độ dày từ 3-5mm. Khi chuột ăn phải bả, sẽ chết sau khoảng 5 ngày.
 • Giá tham khảo: 20.000 đồng/gói 20g.

3.4 Thuốc diệt chuột cực độc Klerat 

Thuốc diệt chuột Klerat là một sản phẩm chuyên dụng giúp tiêu diệt các loài chuột, chuột đồng, chuột nhà, chuột chù, chuột đồng và các loài gặm nhấm khác. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Bayer, một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và bảo vệ thực vật.

Với thành phần chính là Brodifacoum và Difenacoum, hai chất hoạt động chính của sản phẩm Klerat, có tác dụng chống lại hệ thống đông máu của chuột, gây ra các triệu chứng nhiễm độc, chảy máu và tử vong. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cao, giúp tiêu diệt chuột một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Klerat còn được đánh giá là sản phẩm diệt chuột có thời gian phát huy tác dụng kéo dài, lên đến 8 tháng, giúp ngăn chặn các loài chuột khác xâm nhập và tiếp tục gây hại trong khu vực được xử lý. Sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các khu vực công nghiệp, trang trại, cửa hàng thực phẩm, nhà ở và nhiều nơi khác.

Ngoài ra, sản phẩm còn được cấp giấy chứng nhận an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo tính an toàn cho con người và môi trường. Việc sử dụng sản phẩm Klerat đúng cách và đủ liều lượng sẽ mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và động vật khác trong khu vực được xử lý.

Với những thông tin trên, sản phẩm Klerat đã được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và sử dụng, giúp giải quyết hiệu quả vấn đề tiêu diệt chuột cực độc. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm chuyên dụng và cần sử dụng đúng cách và đủ liều lượng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Thuốc diệt chuột cực độc Klerat 

Hy vọng những thông tin bài viết trên đã phần nào giúp bạn tìm hiểu hơn về những loại thuốc diệt chuột tận gốc và hiệu quả cao. 

 

 

 

 

3.5 Thuốc diệt chuột sinh học Broma 0.005 ab

Broma là loại thuốc sinh học thế hệ mới, diệt trừ chuột theo cơ chế chống đông máu. Thuốc phát huy hiệu quả diệt chuột lên đến 90-100% và chỉ sau một lần ăn. Từ lúc dính phải bả đến khi chuột chết vào khoảng 3-6 ngày.

 

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Thành phần: Lúa, vi khuẩn đơn bào hoạt động trên chuột và vi khuẩn truyền dịch
 • Cách dùng: Để trừ chuột ở khu vực nhà ở, chia thuốc diệt chuột Broma ra thành từng đống nhỏ đặt cách nhau khoảng 5 - 10m. Nên đặt thuốc ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời. Đặt thuốc vào buổi chiều và kiểm tra bả chuột vào sáng hôm sau. Nếu chuột ăn hết thuốc, tiếp tục thay bả mới cho đến khi nào chuột không ăn nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhà bạn đã không còn bóng dáng của một con chuột nào.
 • Giá tham khảo: 80.000/hộp 10 gói 50g.

Trên đây là top 5 loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất trong năm 2023 mà Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC mang đến cho quý khách hàng xem tham khảo để diệt chuột tại nhà nhé. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
5 loại thuốc diệt chuột tận gốc hiệu quả nhất năm 2023

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu đối với việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa, việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo uy tín và độ tin cậy của các doanh nghiệp. Trong đó, việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu là một bước quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Các loại thuốc phun khử trùng kho mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt. Việc lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, hiệu quả và an toàn có thể làm bạn phân vân.  Chúng tôi, Khử Trùng Quốc Tế IFC, muốn giúp các bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm chính hãng để khử trùng và diệt mọt. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt tốt nhất được chúng tôi đang sử dụng.

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà triệt để. Luôn là mục tiêu đầu tiên mà những gia đình đang bị tình trạng mối gây hại quan tâm. Bởi những tác động của loài côn trùng này không chỉ gây ra thiệt hại về vật chất mà còn gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống. Vì vậy, cần tìm ra biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC sẽ bật mí cho các bạn những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé.

Phòng diệt mối trước khi xây nhà – Tránh những hệ quả sau này

Việc xây dựng một ngôi nhà là một việc lớn, đòi hỏi sự chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quan trọng trong bước đầu của quá trình xây dựng nhà là trừ diệt mối. Việc phòng trừ, diệt mối trước khi xây nhà không chỉ giúp bạn tránh được những hệ quả sau này mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nếu không thực hiện đúng cách hoặc bỏ qua bước này, bạn có thể đối mặt với những hệ quả đáng tiếc sau này. Để hiểu rõ hơn về những nguy hại của mối đối với việc xây nhà, hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kiểm soát côn trùng dịch hại cho công trình xây dựng

Trong công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng dịch hại là một vấn đề cần được quan tâm để đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Những loại côn trùng như mối, gián, muỗi, kiến, ruồi... có thể gây hại cho sức khỏe con người và gây thiệt hại cho tài sản. Việc kiểm soát côn trùng dịch hại đòi hỏi phải sử dụng các phương pháp hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng

Khi xây dựng một công trình, vấn đề về mối luôn là một trong những điều đáng lo ngại nhất. Mối là loại côn trùng gây hại cho công trình xây dựng, chúng gặp khó khăn trong việc phát hiện mối do chúng phát triển trong đất và tấm ván. Nếu không được xử lý kịp thời, mối có thể phá hủy cấu trúc của công trình, dẫn đến những tổn thất nghiêm trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng.